Hotline asenco

Giới thiệu

THƯ NGỎ

Kính gửi quý khách hàng và các đối tác!


Thay mặt Công ty cổ phần  tư vấn đầu tư và chuyển giao công nghệ cao ICT, tôi xin được bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc nhất tới quý khách hàng và các đối tác, những người đã luôn tin tưởng hợp tác và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Sự tin tưởng của quý vị đã góp phần to lớn trong việc quyết định sự phát triển và thành công của Công ty trong thời gian qua và trong những năm tiếp theo.
Được thành lập vào năm 20017 và hoạt động chủ yếu ở lĩnh vực Tư vấn đầu tư và chuyển giao công nghệ.
Với sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống con người, Công ty cổ phần  tư vấn đầu tư và chuyển giao công nghệ cao ICT đã đi tắt đón đầu và nắm bắt tốt thời cơ cùng những thách thức mà công nghệ mang lại để tạo nên những bứt phá, làm thay đổi và mang đến cho con người những giá trị tốt đẹp nhất.
Bằng sự nỗ lực và đoàn kết không ngừng của cả tập thể nhân sự, chiến lược đầu tư lâu dài cùng nền tảng công nghệ tiên tiến, Công ty cổ phần  tư vấn đầu tư và chuyển giao công nghệ cao ICT đã được khách hàng tin tưởng sử dụng. Đó là phần thưởng xứng đáng cho những cố gắng của chúng tôi trong sứ mệnh mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho con người và cuộc sống.
Để tiếp tục phát triển bền vững, Công ty cổ phần  tư vấn đầu tư và chuyển giao công nghệ cao ICT cam kết sẽ luôn đặt lợi ích của khách hàng và đối tác lên hàng đầu, luôn trung thực, tận tâm và chuyên nghiệp trong chính các sản phẩm dịch vụ của mình. Trong tương lai, Công ty cổ phần  tư vấn đầu tư và chuyển giao công nghệ cao ICT sẽ tiếp tục khẳng định và giữ vững thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực mà chúng tôi đang theo đuổi.
Công ty cổ phần  tư vấn đầu tư và chuyển giao công nghệ cao ICT kính chúc Quý khách hàng và đối tác sức khoẻ, sự thành công và thịnh vượng.
Trân trọng!GIÁM ĐỐCTrần Hữu Tân Khoa